THÔNG TIN NHÀ TRƯỜNG

Trường mầm non Ngôi Sao Quận 9 với những ưu điểm nổi bật về: chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất được đầu tư theo quy chuẩn.

Với phương châm giáo dục “Học mà chơi, chơi mà học. Tư duy, sáng tạo, nuôi dưỡng lòng nhân ái”, Chúng tôi mang lại môi trường giáo dục năng động, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong “giai đoạn vàng” của quá trình phát triển đầu đời bằng chương trình giáo dục tiên tiến.

Trường sở hữu khuôn viên thoáng mát với mật độ cây xanh – sân chơi chiếm đến 50% trên tổng diện tích gần 1.000 m2, đảm an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ. Hệ thống phòng học cùng các phòng sinh hoạt được đầu tư xây dựng hiện đại, sân chơi năng động ngoài trời,…Đây sẽ là ngôi nhà ấm áp thứ hai giúp các bé tự tin vui học và thể hiện bản thân.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN
Trường Mầm non Ngôi Sao khẳng định vị thế trong hệ thống giáo dục mầm non, luôn mang đến môi trường giáo dục trong lành, an toàn, tiến bộ xuất phát từ tâm huyết và tình yêu thương trọn vẹn dành cho trẻ em.

Nhà trường phấn đấu luôn là một ngôi trường thân thiện, chất lượng và hiệu quả, có đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Là nơi các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em vào học tập, trẻ có những kỹ năng cơ bản để học lên ở cấp học tiểu học. Một chiếc nôi rèn luyện để giáo viên cống hiến và học sinh luôn có khát vọng vươn lên khẳng định bản thân, có những kĩ năng cơ bản để phục vụ cuộc sống.

Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục từ hệ thống đào tạo qua đội ngũ giáo viên ưu tú Việt Nam cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, là lựa chọn hoàn hảo nhất để Quý phụ huynh luôn vững tâm khi gửi gắm con yêu của mình.

Xây dựng một sân chơi bổ ích dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non được phát triển toàn diện về trí tuệ, cảm xúc, có kỹ năng và nhân cách tốt làm nền tảng cho hành trình trải nghiệm cuộc sống và tự tin hội nhập.

SỨ MỆNH
Khai thác tối đa năng lực trẻ trong “giai đoạn vàng” của sự phát triển, tạo cơ hội tối đa để mở cửa tâm hồn khai phóng tiềm năng ở trẻ nhỏ. 

Mỗi trẻ em đều sẽ được nuôi dưỡng, giáo dục trong điều kiện ưu việt nhất để có được nền tảng thể chất tốt, được tôn trọng, được tự do phát triển trí thông minh, cá tính của bản thân.

Nhà trường luôn làm tốt các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, có biện pháp phù hợp để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện như: tạo bầu không khí thân thiện, môi trường hoạt động lành mạnh đầy yêu thương, đảm bảo an toàn về tâm lý và tính mạng cho trẻ.

Trường Mầm non Ngôi Sao sẽ là ngôi nhà thứ hai đầy ắp yêu thương, môi trường giáo dục lý tưởng – an toàn giúp trẻ trải nghiệm một hành trình tuổi thơ nhiều thú vị với những cảm xúc và kỷ niệm tuyệt vời, ghi dấu bước khởi đầu quan trọng trong suốt cuộc đời của mình.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI