THÔNG TIN TUYỂN SINH  

TUYỂN SINH CHO NĂM HỌC 2021 – 2022

NHẬN DẠY TRẺ TỪ 15 THÁNG ĐẾN 6 TUỔI

Thời gian nhận trẻ: Mỗi ngày

THỜI GIAN GIỮ TRẺ: TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 7 (Từ 6h30 đến 17h30, Giữ ngoài giờ đến 21h)

Kính mời Quý Phụ huynh đăng ký nhập học sớm để nhận các ưu đãi từ Nhà trường:

 • GIẢM 50% HỌC PHÍ CHO CÁC BÉ ĐĂNG KÝ MỚI
 • GIẢM 50% CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO CÁC BÉ ĐĂNG KÝ MỚI
 • TẶNG BA LÔ VÀ ĐỒNG PHỤC CHO CÁC BÉ MỚI NHẬP HỌC
 • GIẢM 10% CHO ANH, CHỊ, EM RUỘT.
 • GIẢM 5% CHO ANH, CHỊ, EM HỌ TRONG GIA ĐÌNH.
 • GIẢM 10% HỌC PHÍ THÁNG SAU CHO BÉ CÓ PHỤ HUYNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ CỦA BÉ VÀO HỌC.
 • GIẢM 300.000đ CHO HỘ NGHÈO.

Đối tượng tuyển sinh:

LỚP NĂM SINH CỦA BÉ
Nhà Trẻ 2019 -2020
Mầm 2018
Chồi 2017
2016

Hồ sơ nhập học

 • Đơn xin nhập học (theo mẫu của trường)
 • Giấy khám sức khỏe của bé.
 • Giấy khai sinh: photo
 • Sổ tiêm ngừa : photo
 • Hộ khẩu (sổ tạm trú,KT3): photo
 • CMND (Ba hoặc mẹ): photo

Thông tin sơ lược về nhà trường:

 • Chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt theo quy định của Bộ giáo dục, nguồn thực phẩm từ công ty đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đầy đủ các bữa Sáng, Trưa(cơm, canh, mặn, tráng miệng), Xế, sữa, nước trái cây.
 • Trang thiết bị dạy học hiện đại, phòng học máy lạnh, TV 40inch Full HD, quy mô 20 bé/2 cô.
 • Camera HD 24/24 cho phụ huynh theo dõi quá trình học của các bé.
 • Sân chơi cỏ tự nhiên sạch sẽ, thoáng mát (trên 500m2).
 • Lớp học Anh văn 2 buổi/tuần, cho bé tập làm quen dần với ngôn ngữ thứ 2.
 • Triển khai các buổi học nghệ thuật: thể dục nhịp điệu, vẽ, hát, múa,…
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình vui chơi, giải trí trong các dịp lễ hội.
 • Đưa các bé đi học ngoại khóa bên ngoài, tìm hiểu và làm quen với thế giới xung quanh.
 • Hỗ trợ phát triển kỹ năng và năng khiếu của từng bé, giúp bé phát huy tối đa khả năng nổi trội của bản thân.
 • Xây dựng khu vườn của bé: mỗi ngày các bé sẽ tự trồng cây và chăm sóc các loại rau củ quả được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày.
 • Chương trình học được đổi mới giúp bé phát triển toàn diện về tư duy, thể chất và kỹ năng một cách tốt nhất: hướng các bé đến cách cư xử của những con người văn minh trong một cuộc sống hiện đại: nói chuyện, cư xử và giao tiếp lễ phép, lịch sự và đúng mực; biết cách giữ gìn vệ sinh nơi công cộng, không làm hại môi trường xanh, biết yêu thương, chăm sóc và thể hiện tình cảm với những người thân yêu, bảo vệ những con vật nuôi trong gia đình…

Thông tin liên hệ:

🌟⭐ TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO ⭐🌟

📌 Địa chỉ: Số 23, Đường số 6 (Giao với đường Lò Lu), Phường Trường Thạnh, Quận 9, TPHCM. (CUỐI ĐƯỜNG SỐ 6 BÊN TAY TRÁI)

📌 Điện thoại /Zalo (24/7) : 090 890 3339

📌 Website: www.hethongmamnonngoisao.com/

📌 Facebook: http://www.facebook.com/hethongmamnonngoisao.edu.vn/

📌 Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUXL23dP5Ncp7Jj85_CkB-A

BẢNG HỌC PHÍ

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC MỚI
 • GIẢM 50% HỌC PHÍ CHO CÁC BÉ ĐĂNG KÝ MỚI
 • GIẢM 50% CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO CÁC BÉ ĐĂNG KÝ MỚI
 • TẶNG BA LÔ VÀ ĐỒNG PHỤC CHO CÁC BÉ MỚI NHẬP HỌC
ƯU ĐÃI DÀNH CHO ANH CHỊ EM

 • GIẢM 10% CHO ANH, CHỊ, EM RUỘT.
 • GIẢM 5% CHO ANH, CHỊ, EM HỌ TRONG GIA ĐÌNH.
ƯU ĐÃI CHO PHỤ HUYNH GIỚI THIỆU
 • GIẢM 10% HỌC PHÍ THÁNG SAU CHO BÉ CÓ PHỤ HUYNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ CỦA BÉ VÀO HỌC.
ƯU ĐÃI CHO PHỤ HUYNH GIỚI THIỆU
 • GIẢM 10% HỌC PHÍ THÁNG SAU CHO BÉ CÓ PHỤ HUYNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ CỦA BÉ VÀO HỌC.

KẾ HOẠCH NĂM HỌC

Upload Image...
Làm sao chúng tôi có thể theo dõi các hoạt động học tập, sinh hoạt của con em tại trường?

Các kết quả đạt được, các bài tập, sản phẩm của trẻ sau giờ học, thông tin đầy đủ nội dung các bài hát, bài thơ, câu chuyện, hoạt động dã ngoại được trường  cập nhật thường xuyên trên Trang facebook của Trường và Kênh Youtube để phụ huynh ghi nhận và theo dõi quá trình học tập của bé tại trường. 
Để hiểu rõ hơn tình hình bé sinh hoạt và học tập như thế nào, Quý phụ huynh có thể gặp trực tiếp giáo viên chủ nhiệm, Ban giám hiệu và Ban lãnh đạo Nhà trường sẽ giải đáp.

Đối với những hoạt động ngoại khóa, tham quan phải di chuyển xa, vậy làm sao có thể đảm bảo an toàn cho bé?

Hoạt động ngoại khóa và những chuyến đi dã ngoại được xem là sự luyện tập cho các bé tính độc lập, tinh thần đồng đội, tác phong kỷ luật trong môi trường thực tế. Thông thường để đảm bảo sự an toàn khi tổ chức các hoạt động dã ngoại, Nhà trường sẽ hoạch định kế hoạch dã ngoại với thời gian, địa điểm cụ thể và báo trước với Phụ huynh để nhận được phản hồi. Nhất là đối với những chuyến dã ngoại xa như đến công viên bách thú, công viên thực vật…Nhà trường sẽ tổ chức chở các bé đến để tham quan và vui chơi, cuộc dã ngoại sẽ kéo dài trong một buổi (sáng hoặc chiều).Trong đó, Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên chăm sóc, các chú bảo vệ sẽ đi cùng và tham gia vào các hoạt động vui chơi, sinh hoạt với học sinh.Ở các lớp nhỏ, hoạt động ngoại khóa sẽ diễn ra trong khuôn viên trường, bé khám phá vườn rau, tổ chức sinh hoạt, vui chơi tại sân trường…

Sức đề kháng và hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ còn chưa hoàn thiện, vậy vấn đề an toàn y tế tại Trường có được đảm bảo không?

Bệnh ở trẻ nhỏ thường chuyển biến khá nhanh, nhất là khi bé mới chớm bệnh, Quý phụ huynh hãy an tâm về việc bé sẽ được đảm bảo về chăm sóc y tế. Hơn nữa, Phòng Y tế của Trường được trang bị với đầy đủ các trang thiết bị y tế, luôn có nhân viên y tế làm việc thường xuyên tại trường, đảm bảo quy định về y tế học đường. Ngoài ra, theo định kỳ cứ 6 tháng các bé sẽ được kiểm tra sức khỏe bởi Trung tâm y tế Quận/Huyện.

Quy trình chế biến bữa ăn có được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé?

An toàn vệ sinh thực phẩm là tiêu chí hàng đầu được thực hiện nghiêm ngặt tại Trường mầm non Ngôi Sao.Với mục tiêu nuôi dưỡng bé bằng nguồn thực phẩm tốt nhất, được kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh thực đơn đa dạng đầy đủ dinh dưỡng mà bất cứ người mẹ nào cũng sẽ hài lòng và tin tưởng, trong từng bữa ăn của bé tại Trường đều sẽ do chính đầu bếp được đào tạo kỹ càng về quy trình chế biến khoa học, đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh nghiêm ngặt. Ngoài ra, tất cả Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên chăm sóc, nhân viên cấp dưỡng, nhân viên vệ sinh đều được khám sức khỏe định kỳ hàng năm để bảo đảm đạt yêu cầu về sức khỏe, đồng thời tất cả nhân viên đều được tham gia lớp tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chế độ dinh dưỡng của bé có được đảm bảo để bé được phát triển cân đối không?

Nhằm đảm bảo được sự phát triển cân đối, trong mỗi bữa ăn, bé sẽ được cung cấp đủ 4 nhóm chất trong các bữa ăn hàng ngày, gồm bột đường, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất. Để mỗi bữa ăn trở thành khoảng thời gian yêu thích, thực đơn của bé tại Trường được chế biến bởi đội ngũ cấp dưỡng chuyên nghiệp, trình bày bắt mắt, kích thích vị giác tạo cho trẻ khả năng dễ dàng thích nghi với văn hóa ẩm thực đa dạng…

Mỗi lớp thường có bao nhiêu học sinh, bao nhiêu giáo viên trong một lớp?

Với lợi thế về diện tích khuôn viên, hệ thống phòng học cùng các phòng sinh hoạt tập thể được xây dựng với những thiết kế đẹp mắt. Bên cạnh đó, kiến trúc của trường được thiết kế hài hòa giữa diện tích sử dụng và diện tích cây xanh tự nhiên, sân chơi, vườn hoa tạo nên một không gian xanh, một môi trường học tập giàu tính nhân văn và an lành cho bé. Một trong những đặc thù ở Trường Ngôi Sao là lớp ít trẻ. Theo đó:
+ Đối với khối lớp mẫu giáo: Sỉ số trẻ của một lớp thường không quá 30 bé. Phân bố cân đối giáo viên và nhân viên chăm sóc trong mỗi lớp.

+ Đối với khối lớp Nhà trẻ: Sỉ số trẻ của một lớp thường không quá 20 bé/2 cô.

Bé mất bao nhiêu lâu để có thể làm quen với môi trường mới?

Khi bé mới đi học, bé đang trong giai đoạn thích nghi với nhiều thay đổi. Đa phần bé rất khó thích nghi có phản ứng gay gắt như khóc liên tục, không hợp tác hoặc không chấp nhận sự chăm sóc của cô. Do đó, với những học sinh mới, ưu tiên của Nhà trường trong ba bốn tuần đầu tiên là giúp bé làm quen với môi trường lớp học. Bên cạnh đó, các cô giáo, nhân viên chăm sóc sẽ đặc biệt lưu tâm và nhiều tạo mọi điều kiện để gần gũi, dỗ dành và giúp trẻ thích nghi với chế độ sinh hoạt của trường.

Làm sao con tôi có thể học được ngoại ngữ trong khi tiếng mẹ đẻ của bé còn thông thạo? Liệu bé có thể tiếp thu được ngoại ngữ trong những năm đầu đời?

Năng lực thụ đắc ngôn ngữ ở trẻ nhỏ ở bậc mầm non là rất nhạy bén, các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra tầm quan trọng của việc xác định thời điểm phù hợp cho việc học ngôn ngữ thứ hai và chỉ ra rằng khi bé khoảng 18 tháng tuổi đến 7 tuổi thì việc học ngôn ngữ thứ hai của bé sẽ được tiếp thu dễ dàng và tự nhiên cũng tương tự như học ngôn ngữ mẹ đẻ: bé lắng nghe, làm theo và phản xạ tự tin, linh hoạt với giáo viên bản ngữ.

Phương pháp giáo dục của có những điểm khác biệt nào trong quá trình giảng dạy cho bé ở độ tuổi mầm non?

Với triết lý giáo dục “Học mà chơi – Chơi mà học. Tư duy, sáng tạo nuôi dưỡng lòng nhân ái”, chương trình học của trường dựa theo chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng thời tăng cường thêm các hoạt động học tập phù hợp cho trẻ ở từng khối lớp, chú trọng vào việc phát triển từng cá nhân trẻ một cách hiệu quả.
Hơn nữa, với đội ngũ giáo viên, nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ, đều tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học sư phạm mầm non, nhân viên chăm sóc có nghiệp vụ, kinh nghiệm và yêu thương trẻ. Chương trình học song ngữ Việt – Anh do giáo viên bản ngữ có chuyên môn trực tiếp giảng dạy và tham gia cùng các hoạt động chương trình sinh hoạt ngoại khóa.

Bé sẽ được phát triển như thế nào với chương trình đào tạo và các phương pháp giảng dạy tại Nhà trường?

Hội đồng giáo dục của Nhà trường đã nghiên cứu và chắt lọc kỹ càng khi chọn áp dụng Chương trình Giáo Dục Mầm Non của Bộ Giáo Dục Đào Tạo Việt Nam. Đây là chương trình dạy và học tiến bộ tập trung theo hướng phát triển cân đối, phù hợp theo khả năng trẻ ở 5 lĩnh vực: phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, phát triển thẩm mỹ. Hiện thực hóa mục tiêu phát triển thể chất, nhân cách, trí tuệ cho bé ngay từ độ tuổi mầm non, Nhà trường sẽ xây dựng môi trường giáo dục hiện đại trong đó đề cao sự phát triển cá tính và năng khiếu riêng biệt ở mỗi bé, giúp bé:
+ Hình thành tư chất đạo đức. Biết yêu thương, lễ phép và quan tâm đến mọi người xung quanh. Tập cho bé những thói quen tốt, có ích cho sức khỏe.

+ Phát triển tư duy sáng tạo và phát huy năng khiếu. Giúp bé tiếp cận với các kiến thức hiện đại về công nghệ thông tin và ngoại ngữ ngay từ tuổi mầm non.

+ Khuyến khích bé sống hòa nhập trong cộng đồng. Rèn tập cho bé tính tự lập, trung thực và lòng tự tin, đồng thời nuôi dưỡng cho bé lòng yêu thiên nhiên, yêu vật nuôi cây trồng.

CÁC KHÓA HỌC NGOẠI KHÓA/KỸ NĂNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI